Thi công phần thô

Thi công phần thô là gì?

Thi công phần thô được hiểu đơn giản là giai đoạn tạo nền móng, định hình hình dáng cũng như các khu vực chức năng của công trình. Phần thô được xem là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến độ bền chắc, an toàn, tính bền vững của công trình.

Xây nhà phần thô bao gồm những gì?

Mỗi giai đoạn sẽ bao gồm nhiều giai đoạn, nhiều hạng mục mà mọi người khó có thể thấy được. Chi tiết thi công phần thô gồm:

Thi công phần móng

Giai đoạn này đội ngũ xây dựng sẽ tiến hành công tác chuẩn bị mặt bằng: san lấp, tạo bề mặt phẳng, đục khoét tường gạch nếu công trình được xây trên nền móng cũ, vệ sinh mặt bằng sạch sẽ, phẳng đều.
Đồng thời tiến hành định vị móng, đào móng, vân chuyển đất thừa di chuyển đến nơi dúng quy định, tiếp theo chúng tôi tiến hành lắp dựng cốt pha để đổ bê tông phần móng, đà kiềng, cổ cột (nếu có).
Tất cả các thao tác trên đều được Thọ Quang Phát tiến hành tuần tự, giám sát chặt chẽ từ kỹ sư xây dựng có trách nghiệm, chuyên môn cao để tránh sai sót về sau. Ngoài ra thời gian thực hiện giai đoạn cũng xem xét kỹ lượng, giờ đẹp ngày lành tháng tốt để đúng phong thủy.

Thi công phần khung

Sau khi đã xong phần móng, giai đoạn tiếp theo sẽ tiến hành lực cốt thép, bộ khung, dầm sàn, xây tường bao quanh.
Tường bao quanh ngoài việc bên ngoài có khả năng chịu lực tốt, thì còn phải chống đỡ hệ thống mái phía trên làm sao để tiết kiệm chi phí rút ngắn thi công, tăng độ thẩm mỹ cho không gian kiến trúc thì có Thọ Quang Phát lo.

Hoàn thiện phần thô khác

Phần khung đã xong, chúng tôi tiến hành giai đoạn làm cầu thang (nếu có): thiết kế chắc chắn, có định vị rõ ràng theo mong muốn của chủ đầu tư đảm bảo tiện lợi, hợp phong thủy.
Xong đó, đội ngũ thi công chúng tôi xây lan can bao quanh công trình, hoàn thiện phần thô còn lại của kiến trúc.
Tiếp tục thực hiện thao tác chống thấm, cán nền. Thọ Quang Phát sử dụng cốt liệu tinh sạch, đảm bảo chất lượng, đội ngũ thi công chuẩn sẽ mang đến cho bạn công trình thẩm mỹ.
Ngoài ra, còn có thêm hạng mục nhân công điện nước ngầm. Thao tác cần đảm bảo các tính toán khoa học và tiết kiệm cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý để thi công phần thô bền, đẹp, chắc chắn

Ngoài việc tham khảo, tìm hiểu về đơn giá xây dựng phần thô để chọn lựa đơn vị thi công với giá hợp lý, thì cần xem xét quy trình làm việc, vật tư, từng hạng mục hợp đồng, tiến độ để có sự hiệu quả, rõ ràng sau này.
Dân gian có câu nói rằng “có bột mới gột nên hồ” quả không sai chút nào, có thể chênh lệch về giá nhưng đừng chênh lệch về chất lượng. Phải đảm bảo đơn vị mình chọn lựa sẽ không có tình trạng thấm dột hay những tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình.
Mong rằng nhưng chia sẽ về xây dựng phần thô của chúng tôi sẽ có ích ít nhiều đến bạn. Hãy liên hệ để nhận được báo giá hợp lý, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao trong giai đoạn hoàn thiện công trình.
Thọ Quang Phát đảm bảo, cam kết với khách hàng thi công nhanh chóng, chất lượng, không phát sinh, đúng tiến độ với giá không thể hợp lý hơn hạn chế tối đa tu sửa sau này vì những tác động ngoại cảnh.

thi-cong-phan-tho

Tin rằng thi công phần thô Thọ Quang Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà chất lượng thì khỏi chê.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0919.931.479
Email: thoquangphat.inco@gmail.com
Địa chỉ: 536 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất cơ khí: 530 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất nội thất 1: Bàu Năng 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất nội thất 2: Hòa Phong – Hòa Vang – Đà Nẵng.
Showroom cây xanh: 200 – 204 Lê Ấm – Hòa Xuân – Đà Nẵng
Hy vọng được đồng hành dựng xây công trình mơ ước cùng quý khách hàng.
Trân trọng và xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *