QUY TRÌNH THIẾT KẾ TRỌN GÓI THỌ QUANG PHÁT

Thọ Quang Phát cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói bao gồm: Thiết kế kiến trúc và tiếp nhận toàn bộ yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, trao đổi thông tin cụ thể để đưa ra giải pháp tối ưu nhất với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu ý tưởng khách hàng

Bước này TQP gặp gỡ trực tiếp khách hàng, trao đổi cụ thể về những gì khách hàng mong muốn, tiếp nhận nhu cầu ý tưởng của khách hàng. Sau đó dựa trên năng lực, kinh nghiệm sẵn có kiến trúc sư phân tích thông tin chọn mẫu nhà phù hợp cho khách hàng tham khảo. Và đưa ra các giải pháp tối ưu cả công năng, chi phí, tính thẩm mỹ để khi hoàn thành khách hàng sẽ mỉm cười hài lòng vì đã không đặt niềm tin sai chổ.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi trao đổi trực tiếp, tư vấn cụ thể chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp, chụp ảnh làm tư liệu, đo vẽ hiện trạng công trình, ghi rõ các điều kiện tự nhiên, hướng gió, ánh sáng, môi trường tác động để tối ưu hóa công năng.
Xem xét kỹ lưỡng địa khí, tình trạng đất đai, vấn đề xin phép xây dựng, yếu tố phong thủy… để lên ý tưởng thiết kế sơ bộ ban đầu.

Bước 3: Ký hợp đồng

Ở bước này khách hàng và chúng tôi cùng nhau thõa thuận chi tiết từng mục trong hợp đồng thiết kế: chi phí, thời gian hoàn thành từng giai đoạn, thời gian bàn giao hồ sơ, thủ tục xin phép xây dựng, trách nhiệm  2 bên và mẫu hợp đồng sau khi đã thống nhất.
Thọ Quang Phát sẽ luôn đảm bảo các vấn đề:
  • Thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng
  • Thời gian, tiến độ bàn giao hồ sơ
  • Mọi chi tiết đều diễn ra chuẩn từng mm.

Bước 4: Trình bày phương án thiết kế

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế công năng mặt bằng ngôi nhà, các phương án hướng các phòng, bố trí các phòng, diện tích từng phòng và nội thất bên trong đó được sắp xếp như thế nào và trình bày phương án đó với khách hàng.
Khách hàng được phép chỉnh sửa tối đa 3 lần và đương nhiên công năng mặt bằng chúng tôi đưa ra đều dựa trên mong muốn của khách hàng, tận dụng tốt yếu tố tự nhiên để công trình thân thiện với thiên nhiên, đón nhận sự mát vẻ, không khí trong lành.

Bước 5: Thiết kế 3D kiến trúc

Sau khi đã chốt công năng, kiến trúc sư Thọ Quang Phát sẽ dựng phối cảnh mặt tiền, gửi khách lắng nghe và tiếp nhận ý kiến khách hàng. Phối cảnh mặt tiền xong tiến hành dựng 3D nội thất.

Bước 6: Chỉnh sửa phương án theo yêu cầu khách hàng (nếu có)

Dựa trên thông tin tiếp nhận từ khách hàng, kiến trúc sư sẽ tối ưu lại sao cho phù hợp (không quá 3 lần). Sau khi khách hàng duyệt toàn bộ phương án sẽ tiến hành triển khai hồ sơ xin phép, hồ sơ thi công, dự toán thi công để khách hàng nắm rõ.

Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ

Tất cả hồ sơ đều được ký xác nhận giữa 2 bên, hồ sơ bàn giao bao gồm 3 bản được in kích thước A3 trong đó 02 bộ để phục vụ thi công và 01 bộ để công ty lưu lại đối chiếu.

Bước 8: Khách hàng nhận hồ sơ và thanh lý hợp đồng thiết kế

Tất cả thiết kế của Thọ Quang Phát đều được hoàn thiện đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí sau: tối ưu công năng, tiết kiệm chi phí, giá trị thẩm mỹ, chất lượng công trình. Dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi chất lượng từng chút một.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0919.931.479
                 https://thoquangphat.vn
Xưởng sản xuất cơ khí: 530 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất nội thất 1: Bàu Năng 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất nội thất 2: Hòa Phong – Hòa Vang – Đà Nẵng.
Showroom cây xanh: 200 – 204 Lê Ấm – Hòa Xuân – Đà Nẵng.
Trân trọng và xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng!