GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THỌ QUANG PHÁT

Thông tin chung

Lời nói đầu tiên Thọ Quang Phát xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý Khách Hàng đã trao gửi niềm tin, sử dụng những dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2013, chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại thị trường Miền Trung.

Sự khác biệt giữa Thọ Quang Phát và công ty khác

Thọ Quang Phát chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất đa dạng phong cách, chúng tôi luôn cố gắng dựng xây công trình chất lượng, tối ưu đúng với mong muốn, giá trị của khách hàng.
Với những tiêu chuẩn nghề nghiệp đặt ra từ bước đầu tư vấn khách đến giai đoạn thiết kế, thi công, bàn giao công trình, dịch vụ về sau đều dành nhiều thời gian cẩn thẩn, tỷ mỹ từng chút một để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
Chúng tôi không nhắm đến số lượng, mà tập trung nhiều vào chất lượng sản phẩm kèm theo chi phí hợp lý để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.
tu-van-thiet-ke-thi-cong-tho-quang-phat

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Thọ Quang Phát phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng trọn gói về chất lượng, dịch vụ sản phẩm và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.

Sứ mệnh

“Luôn đặt sự hài lòng, lợi ích của khách hàng, nhân viên và xã hội lên hàng đầu”
Với khách hàng:
Thọ Quang Phát luôn mong muốn, cố gắng tạo không gian sống hoàn hảo về công năng, không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng.
Bằng năng lực, nhiệt huyết, đam mê, tránh nhiệm Thọ Quang Phát luôn cố gắng tạo ra giá trị đích thực qua từng dịch vụ để tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.
Với cán bộ – nhân viên:
Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của một công ty, chính vì thế Thọ Quang Phát luôn quan tâm đến lợi ích của toàn bộ cán bộ nhân viên, đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn. Bởi chúng tôi biết, nếu không có họ thì không có sự phát triển của Thọ Quang Phát ngày hôm nay.
Với xã hội:
Thọ Quang Phát cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Thọ Quang Phát chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam, góp công xây dựng công trình bền đẹp, có ích cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Để giữ vững giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Thọ Quang Phát luôn hướng đến sự phát triển với 5 tiêu chí: Kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm, trách nhiệm và chất lượng.
gia-tri-cot-loi-tho-quang-phat

Tại sao nên chọn Thọ Quang Phát

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Tính đến năm 2021, thương hiệu Thọ Quang Phát đã gây dựng được gần 10 năm với hàng ngàn công trình trên khắp cả nước về dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói nội ngoại thất.
Chúng tôi luôn cố gắng với mục đích nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng bằng việc áp dụng công nghệ mới vào công năng thiết kế. Giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.
Ai dù ở trong điều kiện, hoàn cảnh nào đều mong muốn hướng về một mái ấm riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với Thọ Quang Phát, quý khách sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình, bởi Thọ Quang Phát:
  • Kiến tạo không gian sống như khách hàng mong muốn.
  • Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi.
Lấy uy tín, chất lượng, lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam, đặt lên hàng đầu và làm mục tiêu trong công việc. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng Thọ Quang Phát tự tin đủ năng lực và điều kiện sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.
Liên hệ ngay: 0919.931.479
Pinterest: Thọ Quang Phát
Trân trọng và xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng!