Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc một dịch vụ rất phổ biến khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì con người cũng có đòi hỏi cao về không gian sống hoàn mỹ. Vì vậy vai trò của kiến trúc sư được đề cao, bởi chính họ là người kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo về công năng và thẩm mỹ.
Tư vấn thiết kế kiến trúc có thể hiểu một cách đơn gian là dựa trên các yêu cầu của khách hàng đưa ra ý tưởng, giải pháp thiết kế toàn diện về công năng, thẩm mỹ, tính bền để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo và chắc chắn phải làm hài lòng con người sống trong không gian ấy.

tu-van-thiet-ke-kien-truc-la-gi

Vai trò của tư vấn thiết kế kiến trúc

“Tư vấn” và “thiết kế” là hai công việc khác nhau. Để tạo ra được bản vẽ thiết kế hoàn mỹ thì dịch vụ tư vấn thiết kế là yếu tố nắm vai trò then chốt, bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế. Thường thì công việc này Thọ Quang Phát giao phó cho kiến trúc sư chủ trì, bởi để đưa ra được ý tưởng thiết kế, giải quyết tốt bài toán khách hàng đưa ra, ngoài việc kiến trúc sư biết cách lắng nghe, quan sát, phân tích, đánh giá mỗi khách hàng, mỗi yếu tố tác động thì phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, nhạy bén với nghề mới đủ sức thuyết phục khách hàng.
Mà vấn đề đó kiến trúc sư chúng tôi có đủ điều kiện và năng lực để định hướng  các giải pháp thiết kế tối ưu đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Và đương nhiên phương án đó luôn được bảo đảm các tiêu chí: Công năng sử dụng, tính bền vững, giá trị thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng.

Vai-Tro-Tu-Van-Thiet-Ke-Kien-Truc

Tại sao nên đến Thọ Quang Phát để tư vấn thiết kế?

Công việc tư vấn thiết kế nội ngoại thất  không phải kiến trúc sư nào cũng có khả năng đảm nhận. Toàn bộ kiến trúc sư chủ trì của Thọ Quang Phát hội tụ đầy đủ các yếu tố năng lực nghề nghiệp, chứng chỉ hành nghề theo quy định, có chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm phát triển toàn diện nhằm thực hiện tốt công việc tư vấn.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn không phải mất một khoản phí nào cho việc tư vấn phương án thiết kế kiến trúc. Và đương nhiên sẽ không phải vì hai chữ “miễn phí” mà chúng tôi đánh mất giá trị thương hiệu của mình. Vì chúng tôi hiểu rõ chất lượng và niềm tin mới tạo nên thước đo phát triển, thành công của thương hiệu Thọ Quang Phát đã xây dựng bao nhiêu năm qua.
Thọ Quang Phát đảm bảo 5 giá trị cốt lõi trong việc tư vấn thiết kế của một công trình như sau:
  • Đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Tối ưu không gian sống về tính an toàn và thẩm mỹ.
  • Tiết kiệm chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.
  • Mang đến giá trị xã hội.
  • Sự hài lòng của khách hàng.
Vì thế hãy trở thành một khách hàng thông thái đừng để “tiền mất tật mang” và liên hệ với Thọ Quang Phát để có được tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí.
Trân trọng và xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng dựng xây công trình đẹp bền vững.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0919.931.479
Email: thoquangphat.inco@gmail.com
Địa chỉ: 536 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất cơ khí: 530 Nguyễn Phước Nguyên – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
Xưởng sản xuất nội thất 1: Bàu Năng 14, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Xưởng sản xuất nội thất 2: Hòa Phong – Hòa Vang – Đà Nẵng.
Showroom cây xanh: 200 – 204 Lê Ấm – Hòa Xuân – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *